ธนาคาร ออนไลน์ สมัคร แบบฟอร์ม ติดต่อเรา
ไทย | English
 
บริการต่างๆ 
 

คือ บริการชำระเงินที่ท่านสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน พร้อมสามารถตั้งรายการชำระล่วงหน้า หรือชำระเป็นประจำทุกเดือนได้สูงสุดถึง 6 เดือนติดต่อกัน โดยมีบัญชีผู้รับชำระหลากประเภท กว่า 1,000 บริษัท เช่น

บัตรเครดิต
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรซิตี้แบงก์, บัตรฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้(HSBC), บัตรกรุงไทย, บัตรยูโอบี, บัตรเซ็นทรัล, บัตรเอไอจี, บัตรสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด, บัตรกรุงศรีจีอี, บัตรอเมริกันเอ็กเพรส, บัตรเทสโก้, บัตรไดเนอร์สคลับ, บัตรโฮมโปร

ค่างวดเงินกู้/เช่าซื้อ
บ.ไทยพาณิชย์ลิสซิ่ง (มหาชน), บ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด(บัตรอิออน), บ.จีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด(บัตรเฟิร์สช้อยส์), บริษัท อีซี่บาย จำกัด(มหาชน), บ.แคปปิตอล โอเค จำกัด, ฯลฯ

ค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ 
การไฟฟ้านครหลวง, บมจ. กสท โทรคมนาคม(CAT Telecom), กรมสรรพากร

ค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่
เอไอเอส, ดีแทค, ทรูมูฟ, ฮัทช์ และดิจิตอลโฟน รวมทั้งบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือแบบ pre-paid (mobile top up)
   ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับรายการเติมเงิน ลูกค้าจะต้องเพิ่มเบอร์มือถือระบบเติมเงินและผู้ให้บริการที่เมนูผู้รับชำระ โดยใส่ข้อมูล One-Time Password (OTP) เพื่อความปลอดภัยอีกขั้นในการเติมเงินผ่าน SCB Easy Net และ SCB Mobile Banking
  สามารถแก้ไขเบอร์โทรศัพท์มือถือที่รับ OTP ได้ โดยแสดงสมุดบัญชีเงินฝากและบัตรประชาชนทีสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ที่ท่านสะดวก

บริการสำรองที่นั่งออนไลน์
ท่านสามารถชำระเงินค่าลงทะเบียนกวดวิชา พร้อมสำรองที่ออนไลน์โดยสามารถทราบผลการทำรายการได้ทันที สำหรับโรงเรียนกวดวิชาชั้นนำ เช่น ศูนย์วิชาการวิทย์-คณิต (GSC), ศูนย์อัจฉริยภาพวิทย์-คณิต (GSMC), โรงเรียนกวดวิชาคุณครูภูมิเทพ,โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์อาจารย์ทรงชอบ
อ่านต่อ
   
   SCB Easy Application

  
     

SCB Easy Application

บริการธนาคารออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าที่ใช้งานโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต  สะดวกและง่ายกว่าด้วยความสามารถในการทำธุรกรรมเสมือนล็อคอินเข้าใช้งานผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณคุ้นเคย พร้อมบริการเสริมอีกมากมาย เช่น สามารถหาที่ตั้งของสาขาหรือตู้ ATM  ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น

อ่านต่อ

 

 

บริการธนาคารทางมือถือจากธนาคารไทยพาณิชย์ บริการที่ให้คุณทำธุรกรรมธนาคารทั้งตรวจสอบยอดบัญชี, โอนเงิน, ชำระค่าสินค้าและบริการ ฯลฯ ได้สะดวกและง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ ทุกที่ ทุกเวลา
อ่านต่อ

 
Bank Accounts

ที่เมนูหน้าแรก แสดงรายละเอียดของบัญชีออมทรัพย์, บัญชีเดินสะพัด, บัญชีเงินฝากประจำ, บัญชีเงินฝากระยะยาว ,สินเชื่อบุคคล Speedy Loan, สินเชื่อเพื่อการเคหะ (Mortgage) ที่ท่านได้เพิ่มไว้ใน SCB Easy Net ที่เมนูรายละเอียดบัญชี และ แสดงผลรวมยอดบัญชี แยกตามแต่ละประเภทที่เมนูสรุปข้อมูลบัญชี โดยท่านสามารถเพิ่มบัญชี SCB ของตนเองดังกล่าวได้ทันทีที่เมนู “แก้ไขข้อมูล” ทีละ 1 บัญชี หรือทางฟังก์ชั้น "เพิ่มบัญชี SCB ของตนเองอัตโนมัติ" ที่เมนู “หน้าแรก” เพื่อเพิ่มบัญชี SCB ของตนเองทีละหลายบัญชีในคราวเดียว โดยใช้ OTP แทนการใช้ ATM PIN

สำหรับบัญชีร่วม 'และ/หรือ' 'เพื่อ' 'โดย' กรุณากรอกแบบฟอร์ม และให้เจ้าของบัญชีทุกท่านลงนามและยื่นเอกสารแสดงตนที่สาขาที่มีบัญชี

 
Credit Card / สินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash
แสดงรายละเอียดของบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์และ บัตร Speedy Cash โดยท่านสามารถเพิ่มบัตรเครดิต (ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมของตนเอง) และ บัตร Speedy Cash ได้ทันทีที่เมนู “แก้ไขข้อมูล” ที่ละ 1 บัตร หรือ "เพิ่มบัญชี SCB ของตนเองอัตโนมัติ" ที่เมนู “หน้าแรก” เพื่อเพิ่มบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash ของตนเองภายใต้การลงทะเบียนด้วยหมายเลขบัตรประชาชน/หนังสือเดินทาง/ต่างด้าวของท่าน โดยเพิ่มทีละหลายบัญชีในคราวเดียว สำหรับการยืนยันตัวตนด้วย OTP เพียงครั้งเดียว
อ่านต่อ

 
Between My Account
ท่านสามารถโอนเงินระหว่างบัญชีเงินฝากของตนเองที่ท่านได้ขอใช้บริการ EASY NET ไว้แล้ว
(แสดงที่หน้า My Page) 

To another SCB account
ท่านสามารถขอใช้บริการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของบุคคลอื่นที่ท่านได้ขอใช้บริการ EASY NET ไว้แล้ว (สูงสุดไม่เกิน 20 บัญชี )

To another bank account
ท่านสามารถโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารอื่นแบบทันที (Real time) ได้แล้ว โดยเงินจะเข้าบัญชีปลายทางทันที ไม่ต้องรออีกต่อไป  ท่านสามารถเพิ่มบัญชีปลายทางได้ที่เมนู "แก้ไขข้อมูล" (สูงสุดไม่เกิน 10 บัญชี)

International Fund Transfer
ท่านสามารถโอนเงินไปต่างประเทศได้ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง ค่าธรรมเนียมต่ำกว่าการทำรายการผ่านเคาน์เตอร์

อ่านต่อ

 
e-Bill
บริการแสดงใบแจ้งยอดอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้ท่านสามารถตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์/ Speedy Cash ใบแจ้งหนี้ค่าไฟฟ้านครหลวง  ใบแจ้งหนี้ค่าน้ำประปานครหลวง หรือ TT&T Maxnet hi-speed internet และ ทำรายการ ชำระเงิน On-line ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านต่อ

 
คือบริการที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้ท่านด้วยการแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวทางบัญชีผ่านทาง SMS ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนเมื่อมีการถอนเงินสด, ชำระค่าสินค้า/บริการ, หรือรายการโอนเงิน จากบัญชีเงินฝากของท่าน หรือ แจ้งเตือนเมื่อมีรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากบัตรเครดิต / บัตร Speedy Cash เป็นต้น โดยท่านสามารถกำหนดวงเงินและความถี่ในการแจ้งเตือนได้ตามใจ 

เพิ่มประเภทการแจ้งเตือนบริการ SMS Alert สำหรับสมาชิก EASY NET เท่านั้น
  - แจ้งเตือนเมื่อมีใบแจ้งยอดรอเรียกเก็บผ่าน e-Bill
  - แจ้งเตือนก่อนวันที่มีผลหักบัญชี สำหรับรายการโอน/ชำระเงิน ตั้งล่วงหน้า (1-15 วันก่อนมีผลหักบัญชี)
  - แจ้งผลการหักบัญชี สำหรับรายการตั้งโอน/ชำระเงิน ล่วงหน้า
 

 
เพิ่มอำนาจในการทำรายการผ่านธนาคารทางอินเทอร์เน็ตมากขึ้นสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์  เพื่อให้คุณใช้ชีวิตแบบ digital ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 

แลกของรางวัล SCB Rewards
วันนี้คุณสามารถแลกคะแนนสะสม SCB Rewards เป็นของรางวัลพิเศษมากมาย เพื่อเนรมิตความสุขและรอยยิ้มให้คุณและคนที่คุณรัก

บริการใบแจ้งยอดออนไลน์ (Online Statement)
เป็นการของดรับใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ / บัตร Speedy Cash ทางไปรษณีย์ โดยท่านจะสามารถตรวจสอบใบแจ้งยอดผ่านทางบริการ e-Bill ในระบบ EASY NET แทน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดการใช้กระดาษและรณรงค์เพื่อลดสภาวะโลกร้อน นอกจากนี้ท่านยังได้รับความรวดเร็วและสะดวกสบายในการตรวจสอบใบแจ้งยอดผ่านระบบออนไลน์โดยไม่ต้องรอไปรษณีย์อีกด้วย
 
บริการเบิกเงินโอนเข้าบัญชี
ท่านสามารถเบิกถอน เงินสดผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ของท่านที่ EASY NETได้แล้ววันนี้ สะดวก รวดเร็ว พร้อมรับเงินได้ทันที และสามารถเลือกชำระได้ทั้งชำระคืนขั้นต่ำหรือเต็มจำนวนและแบ่งชำระเป็นรายเดือนนานสูงสุด 10 เดือน
 
 
บริการ ดีจัง ขอแบ่งชำระ
บริการเปลี่ยนยอดใช้จ่ายปกติเป็นแบ่งชำระรายเดือน ขอใช้บริการง่ายๆ สะดวก สบาย กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.84% ต่อเดือน แบ่งชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน
อ่านต่อ

  บัตรเวอร์ชวลพรีเพด

 
บัตรเวอร์ชวลพรีเพด


บัตรเติมเงินใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆที่ร้านค้าออนไลน์ในประเทศไทย ที่รับบัตร Master Card เหมือนใช้บัตรเครดิตหรือเดบิต โดยไม่มีการออกบัตรจริง เติมเงินเข้าง่ายๆ โดยโอนจากบัญชีเงินฝาก สูงสุด 20,000บาท เงินคงเหลือในบัตรโอนเงินกลับเมื่อไหร่ก็ได้
ด้วย 3 คุณสมบัติที่โดดเด่น
SMART  - ช้อปออนไลน์ง่ายๆ ทุกเว็ปไทย ได้ทั้งพีซีและมือถือ
SIMPLE – ใครๆก็สมัครได้ คลิกปั๊บ รับบัตรเลย ไม่มีค่าธรรมเนียม*
SECURE – กับความปลอดภัย 3 ชั้น ไร้กังวลด้วย Zero Liability Protection

 

   การลงทุน
 
Easy Fund
สมาชิก EASY NET สามารถซื้อ - ขาย - สับเปลี่ยนกองทุนเปิดได้ด้วยตนเอง ภายใต้ชื่อบริการ "Easy Fund"
ซึ่งเป็นบริการจากธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์
อ่านต่อ
Easy Stock
Easy Stock เป็นเมนูอำนวยความสะดวกเพื่อให้ผู้ใช้บริการ www.scbeasy.com คลิกเชื่อมต่อบัญชี (Single Sign On) ไปยังระบบซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ผ่านอินเทอร์เน็ต บนเว็บไซต์ www.scbsonline.com ของบริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า SCB Easy Net ให้เข้าถึงการลงทุนหุ้นหรืออนุพันธ์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องล็อกอินอีกครั้งที่ www.scbsonline.com และท่านสามารถยื่นคำขอเปิดบัญชีประเภทหุ้น ผ่านช่องทาง SCB Easy Net ได้แล้ววันนี้
อ่านต่อ
พันธบัตรแบบไร้ใบตราสาร
สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีพันธบัตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถเพิ่มบัญชีพันธบัตรเข้าในระบบ SCB Easy Net และทำรายการจองซื้อพันธบัตรได้ด้วยตนเอง โดยสามารถดาวน์โหลดหนังสือชี้ชวน เพื่อศึกษารายละเอียดพันธบัตรที่เปิดให้จองซื้อผ่าน SCB Easy Net ได้
อ่านต่อ
การลงทุนอื่นๆ
สมาชิก EASY NET สามารถตรวจสอบข้อมูลการถือครองหลักทรัพย์(หุ้นกู้เอกชน, พันธบัตรรัฐบาล, กองทุนปิด, โครงการที่จะออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท(ESOP)) ที่ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นนายทะเบียน

   สมัครบริการอื่นๆ

 
เปิดบัญชีออนไลน์

เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ เป็นบริการใหม่ที่ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยที่ไม่ต้องไปสาขา ไม่ต้องจัดส่งเอกสารใดๆ บัญชีเงินฝากออนไลน์ เป็นบัญชีที่ไม่มีสมุดบัญชีเงินฝาก และบัตรเอทีเอ็ม ใช้สำหรับการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านช่องทาง SCB Easy Net เท่านั้น ลูกค้า SCB Easy Net สามารถเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านเมนู “สมัครบริการอื่นๆ”  โดยทำการล็อกอิน และระบุ OTP เพื่อเลือกบัญชีออมทรัพย์หลัก และประเภทบัญชีที่ท่านต้องการเปิด โดยท่านสามารถทำธุรกรรมต่างๆที่เปิดให้บริการใน SCB Easy Net ได้ทันที และท่านยังสามารถฝากเงินเข้าบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านช่องทางที่ธนาคารกำหนด (ยกเว้นการฝากเช็คทุกประเภท)

อ่านต่อ
 

 
ท่านสามารถเพิ่ม/ลด บัญชีหรือบัตรของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็น บัญชีออมทรัพย์, บัญชีเดินสะพัด, บัญชีเงินฝากประจำ, บัญชีเงินฝากระยะยาว, สินเชื่อบุคคล Speedy Loan, สินเชื่อเพื่อการเคหะ (Mortgage) บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, สินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash หรือบัญชีรับโอนของบุคคลอื่นในไทยพาณิชย์หรือต่างธนาคาร รวมทั้งเปลี่ยนแปลง Login name และ Password ได้ด้วยตนเองแบบ online ไม่ต้องยื่นเอกสาร นอกจากนี้ ท่านยังสามารถตั้งชื่อเรียกบัญชีตนเองได้ เพื่อง่ายต่อการจดจำ และเปลี่ยนแปลง อีเมล เพื่อรับการแจ้งเตือนและรับข่าวสารจาก SCB Easy Net ภายใต้ scbeasynet@scb.co.th 

One Time Password (OTP)
กรณีที่ท่านเพิ่มบัญชีบุคคลอื่นทั้งของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือบัญชีต่างธนาคาร ท่านต้องทำการเปิดใช้บริการ (Activate) ด้วย One Time Password ซึ่งจะส่งให้ท่านทาง SMS หากท่านไม่ได้รับ OTP หรือ OTP หมดอายุ ท่านสามารถขอ OTP ใหม่ได้ด้วยตนเองที่เมนู Activate/ Resend OTP 

กรณีที่ท่านเปลี่ยน Login Name, Password หรือ อีเมล ท่านต้องใช้ OTP เพื่อยืนยันตัวตนก่อนทำการเปลี่ยนแปลง

กรณีเปลี่ยน Password ท่านต้องตั้งรหัสผ่านใหม่ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขการตั้งรหัสผ่าน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของท่าน กรุณาศึกษาวิธีการตั้งรหัสผ่าน  ก่อนทำการแก้ไขหรือ กด Verify Password เพื่อตรวจสอบ
อ่านต่อ

 
บริการ EASY NET ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือ รายปี กด 'อ่านต่อ' เพื่อดูรายละเอียด
อ่านต่อ
More Details

 
Welcome to SCBEasy.com
Login Name
Password
หากท่านมีปัญหาในการใช้ Password เดิมในการ log in กรุณาตั้ง Password ใหม่
ลืมหรือตั้ง Password ใหม่ คลิกที่นี่
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2553 © สงวนลิขสิทธิ์   Privacy Policy | Term of Use | Security Tips