หน้าหลัก บริการต่างๆ สมัคร แบบฟอร์ม ติดต่อเรา
ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซท์ Easy Net
ปรับปรุงล่าสุด : 07 ธันวาคม 2561    
 


 
ไทย | English

 
ประกาศ! 
- ธนาคารจะทำการปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 23:00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 02:00 น. ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการชำระบิลได้ชั่วคราว ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

- ธนาคารขอเรียนให้ท่านทราบว่า ธนาคารจะยกเลิกบริการผลิตภัณฑ์ UP2ME Mobile Application โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป หากท่านมีเงินคงเหลือใน e-wallet ใน UP2ME Mobile Application ระหว่างนี้ ท่านสามารถนำเงินออกจาก e-wallet ได้ตามปกติ
     ทั้งนี้ หากท่านต้องการนำเงินออกจาก e-wallet ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ท่านจะต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน (บัตรประชาชน) และสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อตรงกันกับ e-wallet เพื่อติดต่อที่สาขาของธนาคาร กรณีไม่มีบัญชีเงินฝาก สาขาจะเปิดบัญชี่ให้กับท่านเพื่อนำเงินคงเหลือใน e-wallet เข้าบัญชีต่อไป
     ธนาคารขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจใช้บริการ
ของธนาคารด้วยดีเสมอมา และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ธนาคารได้พัฒนา SCB Easy Application ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถทำธุรกรรมได้สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัย พร้อมตอบโจทย์ lifestyle ต่างๆ ของท่านต่อไป

แจ้งเตือน! โปรด ระวัง! อีเมลแอบอ้าง (Phishing mail) ว่าเป็นอีเมลจากธนาคารหลอกลวงให้คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ SCB Easy ปลอม เพื่อความปลอดภัยกรุณาพิมพ์ www.scbeasy.com

 
Welcome to SCBEasy.com
Login Name
Password
หากท่านมีปัญหาในการใช้ Password เดิมในการ log in กรุณาตั้ง Password ใหม่
ลืมหรือตั้ง Password ใหม่ คลิกที่นี่
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2553 © สงวนลิขสิทธิ์   Privacy Policy | Term of Use | Security Tips