หน้าหลัก บริการต่างๆ สมัคร แบบฟอร์ม ติดต่อเรา
ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซท์ Easy Net
ปรับปรุงล่าสุด : 10 กรกฎาคม 2557    
 


 
ไทย | English
แจ้งข่าว! ธนาคารไทยพาณิชย์  ขอเรียนให้ทราบว่า  ธนาคารจะปิดให้บริการ SCB Easy Net เป็นการชั่วคราว ในเช้าวันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 ตั้งแต่ 03.00 - 05.00 น. รวมถึงบางบริการที่จะปิดชั่วคราว เช่น บัตร ATM / เดบิต, Internet Banking, Mobile Banking และบริการธนาคารทางโทรศัพท์อัตโนมัติ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น  
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.scb.co.th
 
แจ้งข่าว! บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (dtac) ขอระงับการสมัครหักชำระค่าบริการมือถืออัตโนมัติด้วยบัตรเครดิต (Easy Bill) ผ่านช่องทาง SCB Easy Net ไว้เป็นการชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบรองรับกลุ่มลูกค้า TriNet โดยท่านสามารถติดต่อเพื่อทำการสมัครผ่านช่องทางของ dtac ได้โดยตรง ติดต่อสอบถามการสมัคร โทร dtac Call Center 1678  ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
 
 
แจ้งข่าว! ท่านผู้ใช้บริการที่สมัครใช้บริการ     e-Bill และตั้งค่าไว้ล่วงหน้าให้ธนาคารหักบัญชีอัตโนมัติ (Auto Payment) ไว้ โปรดตรวจสอบข้อมูลรายการเรียกเก็บเงินและหักบัญชีทุกรอบบิล

ทั้งนี้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ความรับผิดชอบ หากไม่สามารถหักบัญชีของท่านได้ในกรณีผู้เรียกเก็บเงิน (Biller) ส่งรายการเรียกเก็บเงินเข้าระบบหลังวันที่ครบกำหนดชำระเงิน หรือจำนวนเงินที่เรียกเก็บมากกว่าจำนวนเงินสูงสุดที่ท่านตั้งค่า Auto Payment ไว้ หรือมากกว่ายอดเงินคงเหลือในบัญชี
Welcome to SCBEasy.com
Login Name
Password
หากท่านมีปัญหาในการใช้ Password เดิมในการ log in กรุณาตั้ง Password ใหม่
ลืมหรือตั้ง Password ใหม่ คลิกที่นี่
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2553 © สงวนลิขสิทธิ์   Privacy Policy | Term of Use | Security Tips