หน้าหลัก บริการต่างๆ สมัคร แบบฟอร์ม ติดต่อเรา
ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซท์ Easy Net
ปรับปรุงล่าสุด : 20 มกราคม 2566 
 
 


 
ไทย | English

 
แจ้งเตือน! โปรด ระวัง! อีเมลแอบอ้าง (Phishing mail) ว่าเป็นอีเมลจากธนาคารหลอกลวงให้คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ SCB Easy ปลอม เพื่อความปลอดภัยกรุณาพิมพ์ www.scbeasy.com

ประกาศ! ธนาคารจะทำการปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 23:00 น. - วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 02:00 น.
ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการโอนเงินต่างธนาคาร และชำระเงิน ผ่านทาง www.scbeasy.com และ m.scbeasy.com ได้ชั่วคราว ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้
 
ประกาศ!
ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป SCB Easy Net จะปิดการให้บริการฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตทุกประเภท และสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash ได้แก่  "บริการแลกของรางวัล, บริการสมัครรับใบแจ้งยอดอิเล็กทรอนิกส์, บริการ Easy Bill, บริการเบิกเงินโอนเข้าบัญชี, บริการดีจัง ขอแบ่งชำระ, ประวัติการทำรายการเบิกถอนเงินสดและ บริการดีจัง, บริการเข้าดูใบแจ้งยอดอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bill Statement) และ บริการตัดชำระอัตโนมัติ (Auto Payments)"
สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต และสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash ที่รับใบแจ้งยอดรายการผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bill Statement) ธนาคารจะจัดส่งใบแจ้งยอดรายการให้กับท่านผ่านช่องทางอีเมลที่ท่านเคยได้แจ้งไว้กับทางธนาคาร
ทั้งนี้ ท่านยังคงสามารถใช้บริการอื่นๆ บน SCB Easy Net ได้ตามปกติ และท่านสามารถทำรายการที่หลากหลาย และสะดวกกว่าเดิมได้ เพียงเปลี่ยนไปใช้บริการที่แอป SCB EASY

 
Welcome to SCBEasy.com
Login Name
Password
หากท่านมีปัญหาในการใช้ Password เดิมในการ log in กรุณาตั้ง Password ใหม่
ลืมหรือตั้ง Password ใหม่ คลิกที่นี่
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2565 © สงวนลิขสิทธิ์   Privacy Policy | Term of Use | Security Tips