หน้าหลัก บริการต่างๆ สมัคร แบบฟอร์ม ติดต่อเรา
ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซท์ Easy Net
ปรับปรุงล่าสุด : 26 สิงหาคม 2565 
 
 


 
ไทย | English

 
แจ้งเตือน! โปรด ระวัง! อีเมลแอบอ้าง (Phishing mail) ว่าเป็นอีเมลจากธนาคารหลอกลวงให้คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์ SCB Easy ปลอม เพื่อความปลอดภัยกรุณาพิมพ์ www.scbeasy.com

ประกาศ! ธนาคารจะทำการปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 เวลา 00:01 . - 04:30 . ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการโอนเงินต่างธนาคาร และชำระเงิน ผ่านทาง www.scbeasy.com และ m.scbeasy.com ได้ชั่วคราว ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา โอกาสนี้
 
ประกาศ! SCB ยกระดับความปลอดภัยการทำธุรกรรมโอนเงินผ่าน SCB EASY Net โดยท่านจะต้องเพิ่มบัญชีปลายทางด้วยการกดลิงค์ "เพิ่ม/ลด บัญชี" ในหน้าเมนูโอนเงินก่อนทำรายการโอนเงิน มีผลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป 
1) ท่านสามารถเพิ่มบัญชีเงินฝาก SCB ของตนเองด้วยการกดลิงค์ "เพิ่ม/ลด บัญชี" ในหน้าเมนูโอนเงินระหว่างบัญชีตัวเอง ได้สูงสุด 50 บัญชีและ/หรือเปลี่ยนได้ไม่เกิน 50 ครั้งต่อเดือน
2) ท่านสามารถเพิ่มบัญชีบุคคลอื่นด้วยการกดลิงค์ "เพิ่ม/ลด บัญชี" ในหน้าเมนูโอนเงินระหว่างบัญชีบุคคลอื่นใน SCB, บัญชีบุคคลอื่นต่างธนาคาร หรือพร้อมเพย์ ได้สูงสุด 50 บัญชีและ/หรือเปลี่ยนได้ไม่เกิน 50 ครั้งต่อเดือน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ SCB Call Center โทร 02-777-7777

 
Welcome to SCBEasy.com
Login Name
Password
หากท่านมีปัญหาในการใช้ Password เดิมในการ log in กรุณาตั้ง Password ใหม่
ลืมหรือตั้ง Password ใหม่ คลิกที่นี่
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2565 © สงวนลิขสิทธิ์   Privacy Policy | Term of Use | Security Tips